Moóc Xương

GIỚI THIỆU SƠ MI RƠ MOÓC XƯƠNG

Sơ Mi Rơ Mooc xương (hay còn gọi tắt là mooc xương) là loại sơ mi rơ mooc có thiết kế các khung xương đan vào nhau, chuyên dụng để chở container. Sơ mi rơ mooc xương thường chở 2 container 20 ft hoặc 1 container 40 ft.

Kích thước Sơ Mi Rơ Moóc xương

Sơ mi rơ mooc xương có kích thước phổ biến: 20ft, 40ft, mooc xương 45 feet. Sơ mi rơ mooc xương có thể chở một container 40ft hoặc hai container 20ft.

Cấu tạo Sơ Mi Rơ Moóc xương

Sơ Mi Rơ Mooc xương thường sẽ có từ bốn đến mười hai khóa xoắn container để người lái xe có thể tải một loạt các Container khác nhau (ví dụ: 2x 20 feet hoặc 1x 40 feet).

Các bán trục có thể được chỉ định với hai, ba và bốn trục sử dụng bánh đơn hoặc bánh kép và phanh đĩa hoặc phanh tang trống. Một trục sau tự rãnh sẽ được lắp trên rơ moóc quad (bốn trục) để giảm mài mòn lốp.

Rơ moóc xương cũng có sẵn với các bộ trục ở phía trước và phía sau và một dolly để lái. Đối với các ứng dụng chuyên dụng, chúng có thể có một bệ trượt để giúp phân bổ trọng lượng, có thể có hệ thống treo thủy lực với điều chỉnh độ cao của xe và thậm chí có thể ở cấu hình bậc hoặc có thể mở rộng.

Công dụng Sơ Mi Rơ Moóc xương

Công dụng chính của Sơ Mi Rơ Mooc xương là chuyên chở container loại 20, 40 feet khô.

Ngoài công năng chở Container khô, Sơ Mi Rơ Mooc xương có thể được sử dụng để vận chuyển gỗ với các bốt gỗ thích hợp (thanh chắn bên), hệ thống treo địa hình và bảo vệ sàn cho hệ thống thủy lực.

Yêu cầu báo giá