Trang chủ

TẬP ĐOÀN VOLKSWAGEN & TẬP ĐOÀN GAZ HỢP TÁC SẢN XUẤT Ô TÔ

Tập đoàn Volkswagen và Tập đoàn GAZ là một bộ phận của Tập đoàn Máy móc Nga hợp nhất các tài sản chế tạo máy của Basic Element Group, đã gia hạn hợp đồng sản xuất thành công cho các mẫu xe của Volkswagen và ODKODA tại Nga cho đến năm 2025. Ngoài ra, thương hiệu Volkswagen sẽ cung cấp 2.0 trong tương lai Động cơ TDI cho xe thương mại hạng nhẹ GAZ, mở ra cơ hội kinh doanh mới trên thị trường quốc tế. Các tài liệu chính thức đã được ký kết tại Nizhny Novgorod trước sự chứng kiến ​​của Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Nga, Denis Manturov, Thống đốc Nizhny Novgorod, Valery Shantsev, và đại diện của Tập đoàn Volkswagen Rus.

Tập đoàn Volkswagen và Tập đoàn GAZ mở rộng hợp tác sản xuất ô tôTập đoàn Volkswagen và Tập đoàn GAZ mở rộng hợp tác sản xuất ô tô

Tập đoàn Volkswagen và Tập đoàn GAZ đang mở rộng dự án hợp tác của họ để sản xuất ô tô. Tổng Giám đốc của Tập đoàn Volkswagen, và Chủ tịch Tập đoàn GAZ, đã ký thỏa thuận mới kéo dài dự án chung cho đến năm 2025.

Sự hợp tác giữa Tập đoàn Volkswagen Rus và Tập đoàn GAZ bắt đầu vào năm 2011 với việc ký kết thỏa thuận lắp ráp hợp đồng xe ô tô của hãng Volkswagen và ODKODA tại nhà máy GAZ. Theo dự án, các cửa hàng lắp ráp và thân xe mới được xây dựng tại GAZ, cửa hàng sơn đã được hiện đại hóa, hệ thống kiểm soát chất lượng và hậu cần được cải thiện, và sản xuất linh kiện cho xe của Volkswagen và ODKODA được thành lập. Nhân viên GAZ đã được đào tạo tại các nhà máy của Volkswagen và ODKODA ở Đức và Cộng hòa Séc, và một trung tâm đào tạo mới đã được mở tại GAZ. Tổng số xe được sản xuất cho đến nay dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Volkswagen và Tập đoàn GAZ có tổng cộng khoảng 200.000. Điều này bao gồm Volkswagen Jetta cũng như ODKODA Yeti và Octavia được sản xuất tại Nizhny Novgorod.

Marcus Osegowitsch nhận xét: "Chúng tôi đang mở rộng quan hệ đối tác thành công với Tập đoàn GAZ để sản xuất theo hợp đồng vì sản xuất trong nước luôn là yếu tố chính trong chiến lược phát triển dài hạn của Tập đoàn Volkswagen tại Nga. Ngay cả trong ba năm khủng hoảng vừa qua, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển kinh doanh. ở Nga, đầu tư thêm 500 triệu euro vào sản xuất và cơ sở vật chất. Chúng tôi tự hào là một phần của ngành công nghiệp ô tô Nga, để hỗ trợ sự phát triển của nó và cung cấp việc làm mới. "

Vadim Sorokin nhận xét: "Các thỏa thuận được ký ngày hôm nay chứng minh sự thành công của sự hợp tác 5 năm của chúng tôi với Tập đoàn Volkswagen đã kéo dài hơn năm năm và mở ra một cấp độ hợp tác mới. Chúng tôi bắt đầu vòng đời thứ hai của chúng tôi. hợp tác công nghiệp. "

Năng lực sản xuất tối đa hàng năm tại Nhà máy ô tô Gorky là khoảng 132.000 xe. Tổng vốn đầu tư vào thiết bị và cơ sở hạ tầng lên tới 300 triệu euro. Hiện tại, khoảng 3.000 nhân viên lắp ráp các mẫu xe của Volkswagen và ODKODA tại nhà máy GAZ ở Nizhny Novgorod.

Cung cấp động cơ Volkswagen 2.0 TDI từ nhà máy ở Salzgitter, Đức để sản xuất GAZ

Tập đoàn GAZ có kế hoạch trang bị cho xe GAZ động cơ Volkswagen TDI 2.0 từ nhà máy Salzgitter ở Đức. Các động cơ diesel, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý và tiêu chuẩn khí thải hiện hành, sẽ được tích hợp trong gia đình GAZelle NEXT mới, bao gồm xe khách Minibus, xe tải van, xe tải nhẹ. Volkswagen sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tích hợp các động cơ trong phạm vi mô hình GAZ.

Thomas Schmall, Thành viên Hội đồng quản trị thương hiệu Volkswagen chịu trách nhiệm về 'Linh kiện', nhận xét: "Bằng cách cung cấp động cơ cho Tập đoàn GAZ, chúng tôi đang tăng cường đáng kể mối quan hệ đối tác và vị trí của chúng tôi ở Nga với tư cách là nhà sản xuất linh kiện ô tô. chuyên môn về xây dựng động cơ - đồng thời liên tục tập trung vào đổi mới cho các công nghệ trong tương lai. Bây giờ, chúng tôi đang mở rộng năng lực của mình sang các thị trường mới. "

Siegfried Wolf, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Russian Machines Corporation, nhận xét: "Mở rộng hợp tác với Tập đoàn Volkswagen sẽ đảm bảo hiện đại hóa hơn nữa năng lực của Nhà máy ô tô Gorky và tạo động lực mới cho sự phát triển của mô hình và tăng trưởng doanh số xuất khẩu GAZ của chúng tôi."

Giới thiệu về Tập đoàn GAZ

GAZ là nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất ở Nga. Cổ đông chính của công ty là Russian Machines, một tổ chức chế tạo máy là một phần của Yếu tố cơ bản. GAZ Group kết hợp 13 nhà máy tại 8 khu vực của Nga. Đây là công ty dẫn đầu thị trường xe thương mại của Nga và chiếm hơn 50% phân khúc xe thương mại hạng nhẹ và 80% phân khúc xe buýt. Dòng sản phẩm chủ lực của công ty là xe thương mại hạng nhẹ, xe tải và xe buýt thế hệ NEXT. GAZ Group là công ty hàng đầu trong số các nhà sản xuất ô tô Nga trong việc tạo ra các loại phương tiện thân thiện với môi trường, bao gồm cả các phương tiện chạy bằng nhiên liệu thay thế. Trụ sở của GAZ Group được đặt tại Nizhny Novgorod.

Giới thiệu về Tập đoàn Volkswagen Nga

Tập đoàn Volkswagen gồm 6 thương hiệu của Tập đoàn Volkswagen có mặt trên thị trường Nga - Volkswagen, ODKODA, Audi, Xe thương mại Volkswagen, Bentley và Lamborghini. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2007, Tập đoàn Volkswagen đã sản xuất ô tô tại Kaluga. Năm 2009, nhà máy đã tổ chức lễ ra mắt chính thức sản xuất toàn bộ chu kỳ của mình. Vào năm 2011, Tập đoàn Volkswagen Rus và Tập đoàn GAZ đã ký một thỏa thuận cho việc lắp ráp hợp đồng của ô tô Volkswagen và ODKODA tại nhà máy GAZ ở Nizhny Novgorod. Bây giờ, Volkswagen Tiguan, Volkswagen Polo và ŠKODA Rapid đang được sản xuất tại nhà máy ở Kaluga, và ODKODA Yeti, Volkswagen Jetta và ŠKODA Octavia đang được sản xuất theo chu kỳ đầy đủ tại nhà máy GAZ. Năm 2015, nhà máy động cơ mới đã được ra mắt tại Kaluga. Công suất sản xuất động cơ hiện đại mới là 150 000 động cơ mỗi năm. Tập đoàn Volkswagen cam kết với thị trường Nga và đang liên tục hoàn thành chương trình đầu tư tại Nga. Với tổng vốn đầu tư 1,75 tỷ euro vào hoạt động kinh doanh tại Nga, Tập đoàn Volkswagen đã trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô Nga.

.
Trở lên trên