Trang chủ

XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS NHẬP KHẨU THÁI LAN

GIỚI THIỆU XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS

XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS:

Là dòng XE ĐẦU KÉO đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng Xe Tải Nặng như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền. Đặc biệt Xe Đầu Kéo UD Trucks là dòng xe vượt trội vể khả năng Vận Tải, điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao. Dòng Xe Tải Nặng Đầu Kéo UD Trucks đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà Vận Tải chuyên nghiệp.

Xe đầu kéo UD Trucks tập trung vào các tính năng và lợi ích giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Các lợi ích như năng suất cao hơn, kéo dài thời gian hoạt động và tiết nhiên liệu.

Tiết kiệm nhiên liệu xe UD Trucks Vận hành hiệu quả xe UD Trucks An toàn với UD Trucks Thời gian hoạt động UD Trucks
Tiết Kiệm Nhiên Liệu Vận Hành Hiệu Quả Độ Tin Cậy Cao Thời Gian Hoạt Động

 

UD Trucks Tiết kiệm nhiên liệu

XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Hệ thống truyền động tốt đảm bảo động cơ luôn hoạt động ở hiệu suất cao, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất ở tốc độ cao do khả năng kết hợp giữa hộp số với tỷ số truyền chính xác.

Động cơ được phát triển để cung cấp hiệu suất tốt nhất dựa trên công nghệ tiên tiến của Toàn cầu kết hợp với chất lượng sản xuất của UD Trucks. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp do dải vòng tua rộng với hiệu suất cao.

 

XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

Vận hành UD Trucks

Không gian Cabin  làm giảm sự mệt mỏi của tài xế khi vận hành đường dài dẫn đến việc lái xe an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các nút điều khiển và công tắc quan trọng nhất nằm trong tầm tay người lái, được đánh dấu rõ ràng và dễ nhận biết giúp tăng độ an toàn trên đường.

Các nút điều khiển và công tắc quan trọng nhất nằm trong tầm tay người lái, được đánh dấu rõ ràng và dễ nhận biết giúp tăng độ an toàn trên đường. Màn hình lớn 4,5 ” trên thiết bị giúp người lái dễ đọc thông tin.

Ghế tài xế được treo bằng khí nén. Chúng là một thiết kế tiện dụng với khả năng điều chỉnh tốt, đệm ngồi và tựa lưng định hình tốt giúp giảm mệt mỏi trong những chuyến đi dài. Kích thước giường lớn giúp tài xế được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ làm tốt hơn.

 

Khung gầm UD Trucks

ĐỘ TIN CẬY XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS

Khung gầm do UD Trucks và Tập đoàn Volvo thiết kế, được trải qua các bài kiểm tra  theo tiêu chuẩn toàn cầu. Điều này đảm bảo Khung gầm hoạt động linh hoạt và ổn định cao.

Hệ thống treo sau “T-Ride” của Volvo được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt nhất. Hoạt động bền bỉ, ổn định dưới mọi tải trọng và mọi địa hình.

Hệ thống treo sau: Nhíp lá (Parabol), giảm chấn thủy lực mang lại cảm giác lái êm ái. Treo sau UD Trucks Quester
Hệ thống treo trước: Nhíp lá (Parabol), giảm chấn thủy lực mang lại cảm giác lái êm ái. Treo trước UD Trucks Quester

 

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG XE ĐẦU KÉO UD TRUCKS

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG XE UD QUESTER

Với xe đầu kéo Quester, UD Trucks đã tạo ra một chiếc xe đáng tin cậy và hiệu quả, được chế tạo với các thành phần chất lượng đã được kiểm chứng. Nói một cách đơn giản, một chiếc xe bền bỉ, hoạt động thời gian dài trong điều kiện khắc nghiệt - vì vậy bạn sẽ tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì và nhiều thời gian hơn để vận hành.

Muốn đi xa hơn? Nếu vậy, điều quan trọng là phải có hệ thống treo đáng tin cậy. Đầu kéo Quester có lò xo phía trước hình parabol tuổi thọ cao mang lại cảm giác lái êm ái. Hệ thống treo sau bao gồm nhiều lá nhíp và giảm chấn thuỷ lực cho khả năng chịu tải cao.

Hệ thống trạm Dịch vụ và Phụ tùng chính hãng  luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru. Đây là sự hỗ trợ cần thiết, vì vậy bạn luôn có được thời gian hoạt động tối đa ở bất cứ nơi nào xe của bạn đi qua.


Tại Việt Nam. UD TRUCKS NAM HÀN là đơn vị Nhập Khẩu - Phân Phối - Bảo Hành. Để đáp ứng nhu cầu Khách hàng Công ty đã nhập khẩu 3 xe dòng Xe Đầu Kéo UD Trucks được lắp ráp tại Thái Lan.

Xe Đầu Kéo UD Trucks 1 Cầu GKE 330Xe Đầu Kéo 1 Cầu UD Trucks GKE 330 Xe Đầu Kéo 2 Cầu UD Trucks GWE 330Xe Đầu Kéo 2 Cầu UD Trucks GWE 330 Xe Đầu Kéo 2 Cầu UD Trucks GWE 420Xe Đầu Kéo 2 Cầu UD Trucks GWE 420

1. Xe Đầu Kéo UD Trucks

1.1. Khái Quát Xe Đầu Kéo UD Trucks

Xe đầu kéo 1 cầu và 2 cầu  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhà Máy UD Trucks Thái Lan. Xe Đầu Kéo được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới với những ưu điểm vượt trội sử dụng loại Động cơ đã tạo được tiếng vang tốt về hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải Euro IV. Xe đầu kéo 1 cầu và 2 cầu UD Trucks là dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu vượt trội về khả năng vận tải, thân thiện với môi trường, giúp tăng hiệu quả kinh tế, đem lại lợi nhuận cao cho người sử dụng, một trong những lựa chọn hàng đầu của những nhà vận tải chuyên nghiệp.

Tổng Quan Xe Đầu Kéo UD TrucksTổng Quan Xe Đầu Kéo UD Trucks

 

1.2. Ngoại Thất và Nội Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

1.2.1. Ngoại Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

Xe Đầu Kéo UD Trucks với phong cách mạnh mẽ, tinh tế, kiểu dáng khí động học làm giảm sức cản gió khi xe lưu thông. Cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế trang nhã với nhiều khe thông gió lớn làm mát động cơ, góc nhìn cabin lớn, góc quan sát và tầm nhìn tối ưu.

Ngoại Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

1.2.2. Nội Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

Không gian Cabin Xe Đầu Kéo UD Trucks làm giảm sự mệt mỏi của tài xế khi vận hành đường dài dẫn đến việc lái xe an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các nút điều khiển và công tắc quan trọng nhất nằm trong tầm tay người lái, được đánh dấu rõ ràng và dễ nhận biết giúp tăng độ an toàn trên đường.

Các Trang Bị Nội Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

- Khoang nằm phía sau rộng.

- Kính cửa nâng hạ tự động điều chỉnh bằng nút bấm.

- Trang bị ghế hơi tài xế.

- Táp-lô nhiều tiện ích.

- Hộc chứa đồng rộng rãi.

- Nội thất với trang bị nhiều tiện nghi.

Nội Thất Xe Đầu Kéo UD TrucksNội Thất Xe Đầu Kéo UD Trucks

 

1.3. Động Cơ Xe Đầu Kéo UD Trucks

Tạo được tiếng vang tốt về hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu.

Chi phí vận hành thấp nhờ giảm thời gian bảo trì và bảo dưỡng.

Động Cơ xe Đầu Kéo UD TrucksĐộng Cơ xe Đầu Kéo UD Trucks

 

1.4. Khả Năng Vận Hành Xe Đầu Kéo UD Trucks

Phanh khí nén hoàn toànPhanh khí nén hoàn toàn

 

Tăng khả năng chịu tảiTăng khả năng chịu tải

 

Trục xoay cầu sau được nâng cấpTrục xoay cầu sau được nâng cấp

 

Thanh giằng mới kiểu chữ VThanh giằng mới kiểu chữ V

 

1.5. Hệ Thống Cơ Bản Xe Đầu Kéo UD Trucks

Hệ thống lái Trục vít – ê cu bi trợ lực thủy lực
Hệ thống treo trước – sau Phụ thuộc, nhíp lá và giảm chấn thủy lực
Phanh trước – sau Tang trống, khí nén hoàn toàn
 

1.6. Trang Thiết Bị Tiêu Chuẩn Xe Đầu Kéo UD Trucks

+ 2 tấm che nắng cho tài xế & phụ xế

+ Kính chỉnh điện & khóa cửa trung tâm

+ Tay nắm cửa an toàn bên trong

+ Núm mồi thuốc

+ Máy điều hòa

+ USB-MP3, AM-FM radio

+ Dây an toàn 3 điểm

+ Kèn báo lùi

+ Hệ thống làm mát và sưởi kính

+ Phanh khí xả

+ Đèn sương mù

+ Khoang nằm nghỉ phía sau

.
Trở lên trên