Trang chủ

XE TẢI - KHÁCH - VAN GAZ

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT XE GAZEELE NEXT

Nhà máy ô tô Gorky ngày nay là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại với mức độ tự động hóa cao. Doanh nghiệp bao gồm hơn hai chục sản phẩm. Trong đó quan trọng nhất là: Sản xuất linh kiện ô tô; Luyện kim, đúc và sản xuất khung ép; Tổ hợp sơn và dây chuyền lắp ráp.

HIỆN ĐẠI HÓA TRONG 4 NĂM QUA

Các cơ sở sản xuất của Nhà máy ô tô Gorky không ngừng được hiện đại hóa. Chỉ trong 4 năm qua, trong khuôn khổ việc ra mắt xe ô tô thế hệ NEXT, công ty đã tạo ra:

• Dây chuyền sản xuất hệ thống treo trước độc lập cho xe thương mại hạng nhẹ

• Xưởng dập tự động các tấm mặt trước loại A

• Khu phức hợp sơn công nghệ cao nhất ở Nga

• Dây chuyền mới để hàn cabin và thân xe với mức độ tự động hóa 85%

 

BỐN NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG SẢN XUẤT GAZ

MỘT: Hãy nghĩ về khách hàng

Khách hàng không chỉ có nghĩa là người dùng cuối mà còn là khách hàng nội bộ (địa điểm, phân xưởng nơi cung cấp sản phẩm để thực hiện giai đoạn sản xuất tiếp theo và thậm chí là người vận hành tiếp theo liên quan đến giai đoạn trước). Đối với nhà cung cấp, điều này có nghĩa là họ phải sản xuất sản phẩm theo đúng các thông số công nghệ và thông số chất lượng đã quy định

HAI: Con người là tài sản quý giá nhất của chúng ta

Đầu tư vào phát triển con người là hiệu quả nhất, vì một con người, phát triển bản thân, ảnh hưởng đến các yếu tố sản xuất khác: phương pháp, công nghệ, thiết bị, nguyên vật liệu. Bất kỳ nhân viên nào cũng phải chắc chắn rằng nếu anh ta làm việc tận tâm và đóng góp cho sự phát triển của công ty, thì công ty cần anh ta và công việc của anh ta sẽ được đền đáp xứng đáng.

BA: Kaizen

Quy trình sản xuất phải được cải tiến liên tục. Cơ sở để cải tiến là các tiêu chuẩn làm việc (tổ chức nơi làm việc, chất lượng, quy trình làm việc, v.v.), các tiêu chuẩn này xác định toàn bộ quy trình sản xuất và không ngừng được cải tiến. Ý tưởng chính của cải tiến liên tục (kaizen) là bạn không bao giờ có thể dừng lại ở kết quả đạt được, quá trình thay đổi phải là công việc liên tục hàng ngày.

BỐN: Ra quyết định trực tiếp tại nơi sản xuất

Các quyết định sản xuất không nên được thực hiện trong lớp học, mà tại địa điểm nơi có vấn đề phát sinh hoặc cần cải tiến. Các nỗ lực của các nhà quản lý và các dịch vụ hỗ trợ nên được hướng đến chính xác nơi công việc chính được thực hiện và sản phẩm được tạo ra - lúc sản xuất. Ở đó, các vấn đề được giải quyết và các cải tiến được đưa ra, các cuộc họp được tổ chức để phân tích nguyên nhân của sự xuất hiện và loại bỏ các vấn đề.

SẢN PHẨM MỚI CHO THẾ HỆ TIẾP THEO

 

MỘT: DẬP

Dây chuyền dập tự động được trang bị thế hệ rô bốt sáu trục đa chức năng mới nhất của KUKA và máy dập của LG. Dây chuyền sản xuất các bộ phận có kích thước lớn, bao gồm tấm bên, đế, cửa trượt và cửa xoay. Việc tạo ra dây chuyền mới giúp đảm bảo độ chính xác cao trong sản xuất các bộ phận và năng suất cao.

QÚA TRÌNH DẬP

MỘT

Kim loại chất lượng cao từ các doanh nghiệp luyện kim hàng đầu của Nga. Các yếu tố bên trong và bên ngoài của thân xe được làm bằng kim loại mạ kẽm 2 mặt.

HAI

Một tấm kim loại đi tuần tự qua nhiều lần ép, Mỗi lần ép tạo ra một biến dạng nhất định của tấm phẳng, tạo cho nó hình dạng yêu cầu chính xác theo các thông số đã định.

BA

Hình dạng hình học của từng bộ phận được kiểm tra trên một thiết bị điều khiển, sau đó bộ phận đó được chuyển đến xưởng hàn.

 

.
Trở lên trên