Trang chủ

GIỚI THIỆU CHENGLONG HẢI ÂU

Xe tải Chenglong được định hình là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn DongFeng, xe tải Chenglong có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1991, sau hơn 20 năm phát triển xe tải Chenglong không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

giới thiệu Chenglong Hải Âu

Công ty TNHH ô tô Hải Âu được thành lập năm 2012, tách ra từ công ty TNHH Thương Mại Tài Chính Hải Âu (thành lập năm 1991). Trong suốt những năm qua, Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFeng Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc có quy mô sản xuất lên đến 1 triệu xe mỗi năm.

Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa dạng với các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.

.
Trở lên trên