Xe Chở Xe Máy

Xe máy là phương tiện chủ yếu giao thông Việt Nam hiện nay. Vì vậy mà cần có một phương tiện vận tải chuyên dụng để có thể chuyên chở xe máy một cách tối ưu nhất, đó là lý do mà dòng xe chở xe máy ra đời và trở thành một trong những chiếc xe không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

Xe chở xe máy là dòng xe chuyên dụng. Loại phương tiện này chuyên sử dụng để vận chuyển xe máy, mô tô từ xưởng sản xuất đến các đại lý, nhà phân phối,… trên khắp cả nước.

Thông thường hầu hết một chiếc xe tải chở xe máy đều có thiết kế 2 tầng. Thiết kế này giúp tối đa số lượng xe máy có thể chuyên chở trong mỗi chuyến xe. Đồng thời để di chuyển xe máy lên xe dễ dàng hơn bằng hệ thống bửng nâng.

Vì mỗi chiếc xe máy đều có trọng lượng khá nặng nên phần khung xe tải được thiết kế vô cùng chắc chắn. Các thanh đà trên khung xe sử dụng loại sắt chất lượng cao và được hàn cứng cáp. Phần sàn xe sử dụng thép tấm hoặc gỗ có khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, mui xe được phủ bạt kín, nhằm bảo vệ chất lượng xe máy trong suốt quá trình vận chuyển.

Yêu cầu báo giá