Trang chủ

XE TẢI CHENGLONG

SẢN PHẨM XE TẢI CHENGLONG 2022

XE TẢI THÙNG CHENGLONG XE ĐẦU KÉO CHENGLONG XE TẢI BEN CHENGLONG
XE TẢI THÙNG CHENGLONG XE ĐẦU KÉO CHENGLONG XE TẢI BEN CHENGLONG
XE TRỘN BÊ TÔNG CHENGLONG XE CHUYÊN DỤNG CHENGLONG SƠ MI RƠ MOÓC CIMC
XE TRỘN BÊ TÔNG CHENGLONG XE CHUYÊN DỤNG CHENGLONG SƠ MI RƠ MOÓC CIMC

 

Xe tải Chenglong được định hình là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn DongFeng, sau hơn 20 năm phát triển Xe tải Chenglong không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Khi thị trường tràn ngập xe Trung Quốc kém chất lượng thì sự xuất hiện của xe tải Chenglong Hải Âu đã làm thay đổi cách nhìn của người Việt về xe tải Trung Quốc. Xe tải Chenglong được biết đến là dòng xe tải cao cấp với doanh số lên đến mười ngàn xe / năm, trong những năm gần đây Chenglong là một trong những dòng xe tải được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay Chenglong Hải âu có các trung tâm 4S trải dài từ Miền Bắc đến Miền Tây.

Sản phẩm Xe Tải Chenglong rất đa dạng với các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Chenglong.

HỆ THỐNG SHOWROOM CHENGLONG

Các trung tâm 4S và đại lý chính thức của Chenglong Hải Âu trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn những chiếc Xe Tải Chenglong chính hãng, tư vấn hỗ trợ tài chính, lái thử xe và các dịch vụ hậu mãi khác.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ CHENGLONG

Khi không may xe gặp sự cố trên đường, hãy liên hệ với các trung tâm 4S và các trạm sửa chữa của Chenglong Hải Âu trên toàn quốc để được hỗ trợ sớm nhất.

PHỤ TÙNG CHENGLONG

Với lợi thế đa dạng và chính hãng, kho phụ tùng của Chenglong Hải Âu sẽ nhanh chóng cung cấp những linh kiện xe cần thay thế, đảm bảo độ an toàn và bền bỉ cho chiếc xe của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHENGLONG

Chenglong Hải Âu đảm bảo chế độ bảo hành chính hãng cho các Xe tải Chenglong được phân phối tại Việt Nam.

PHÂN KHÚC XE TẢI CHENGLONG

Xe tải Trung Chenglong: Gồm các Model Chenglong M3, Chenglong H5 (6x2), có tải trọng từ 6 tấn đến 15 tấn.
Xe Tải Nặng Chenglong: Gồm các Model Chenglong H5 (6x4), Chenglong H7: Xe đầu kéo, Xe tải 4 chân, Xe tải 5 chân, Xe ben, xe trộn bê tông.

CÁC SẢN PHẨM XE TẢI THÙNG CHENGLONG:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Chenglong Hải Âu đã cho ra mắt nhiều loại xe tải thùng với nhiều tải trọng khác nhau từ nhẹ tới nặng. Các loại xe tải thùng Chenglong ngày càng được ưa chuộng và nhiều người sử dụng vì đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng do có nhiều kích thướt lòng thùng, cùng nhiều hạng mức tải trọng để lựa chọn.

Và đặc biệt hơn, mức giá bán xe tải thùng Chenglong hợp lý, kèm theo đó là các chương trình hậu mãi và chính sách bảo hành đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng khi quyết định mua xe tải Chenglong.

Nhận thi công và đóng mới thùng xe tải Chenglong theo yêu cầu Khách hàng.

CHENGLONG THÙNG LỬNG CHENGLONG THÙNG MUI BẠT CHENGLONG THÙNG KÍN
 
CHENGLONG THÙNG BẢO ÔN CHENGLONG THÙNG ĐÔNG LẠNH  

 

CÁC SẢN PHẨM XE ĐẦU KÉO CHENGLONG:

Xe đầu kéo Chenglong là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng Xe Tải Nặng như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền. Đặc biệt đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải, điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao. Dòng Xe Tải Nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp được tập trung vào các tính năng và lợi ích giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Các lợi ích như năng suất cao hơn, kéo dài thời gian hoạt động và tiết nhiên liệu. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

 
ĐẦU KÉO 1 CẦU CHENGLONG ĐẦU KÉO 2 CẦU CHENGLONG  

 

CÁC SẢN PHẨM XE BEN VÀ XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG CHENGLONG:

Xe Ben Chenglong Xe Bồn trộn bê tông Chenglong là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho công trình xây dựng và san lấp như tính toán đến độ bền. Đặc biệt đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải, bền bỉ, hoạt động thời gian dài trong điều kiện khắc nghiệt.

XE BEN 3 CHÂN CHENGLONG XE BEN 4 CHÂN CHENGLONG XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG CHENGLONG

 

GIÁ XE TẢI CHENGLONG

Giá xe tải Chenglong luôn được cập nhật chi tiết và thường xuyên trên website để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo dòng xe phù hợp. Cụ thể: Giá Chenglong M3 Thùng Mui Bạt 8.2 Tấn Thùng Dài 9.9m; Giá Chenglong M3 Thùng Mui Bạt 8.6 Tấn Thùng Dài 8.25m; Giá Chenglong M3 Thùng Kín Container 7.35 Tấn Thùng Dài 9.9m; Giá Chenglong M3 Thùng Kín Pallet 7.1 Tấn Thùng Dài 9.9m; Giá Chenglong M3 Thùng Đông Lạnh 7.6 Tấn Thùng Dài 8.25m; Giá Chenglong M3 Thùng Bảo Ôn 8 Tấn Thùng Dài 8.25m; Giá Chenglong H5 (6x2) Thùng Mui Bạt 14.8 Tấn Thùng Dài 9.9m; Giá Chenglong H5 (6x2) Thùng Kín Pallet 13.1 Tấn Thùng Dài 9.9m; Giá Chenglong H5 (6x4) Thùng Mui Bạt 14 Tấn Thùng Dài 9.6m; Giá Chenglong H7 4 Chân Thùng Mui Bạt; Giá Chenglong H7 (8x4) Thùng Kín Inox 17.25 Tấn Thùng Dài 9.5m; Giá Chenglong H7 (8x4) Thùng Bảo Ôn 16.1 Tấn Thùng Dài 9.5m; Giá Chenglong H7 5 Chân Thùng Mui Bạt; Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H5 1 Cầu (4x2) 270HP; Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H7 2 Cầu 385HP (Cầu Láp); Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H7 2 Cầu 420HP (Cầu Láp); Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H7 2 Cầu 420HP (Cầu Dầu); Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H7 2 Cầu 420HP (Cabin Thấp); Giá Xe Đầu Kéo Chenglong H7 Luxury 2 Cầu 480HP; Giá Xe Ben Chenglong H7 3 Chân 385HP Cầu Láp Thùng Vuông; Giá Xe Ben Chenglong H7 4 Chân 350HP Cầu Láp Thùng U; Giá Xe Ben Chenglong H7 4 Chân 350HP Cầu Dầu Thùng U; Giá Xe Ben Chenglong H7 4 Chân 385HP Cầu Dầu Thùng Vuông; Giá Xe Trộn Bê Tông Chenglong 3 Chân 350HP 10 Khối; Giá Xe Trộn Bê Tông Chenglong 3 Chân 350HP 12 Khối; Giá Xe Trộn Bê Tông Chenglong 3 Chân 350HP 14 Khối.

Nhìn chung, thị trường Xe Thương Mại tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động, không chỉ có sự xuất hiện của các dòng xe trong nước, mà đặc biệt là các dòng xe đến từ các nước tiên tiến khác cũng được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Có thể bạn chưa biết, các dòng xe tải đến từ Trung Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Họ chiếm số lượng nhiều nhất lên đến 45% thị phần hiện tại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn đắn đo và băn khoăn không biết có nên mua xe tải Trung Quốc hay không. Trên thực tế, nhiều khách hàng tỏ ra nghi ngại về chế độ bảo hành, phụ tùng và chất lượng của xe Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách đầu tư vào những thương hiệu lớn, uy tín thì kết quả bạn nhận được sẽ không khiến bạn thất vọng. Vậy nên đầu tư mua xe tải Trung Quốc nào hiện nay? Sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó chính là thương hiệu Xe Tải Chenglong. Đối với dòng xe tải phổ thông tại Việt Nam, Chenglong đứng thứ Nhất tại thị trường hiện nay, với lượng xe tiêu thụ liên tục tăng trong năm 2021. Không chỉ vậy, Chenglong đang hoạt động tại thị trường Việt Nam còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đối tác lớn, điều này đưa dòng xe đến gần hơn với đông đảo khách hàng. Thương hiệu Xe tải Chenglong hiện đang được kinh doanh và phân phối tại nhiều trung tâm 4S trên toàn quốc, hứa hẹn quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm tại khu vực của mình.

.
Trở lên trên