Xe Chở Rác

Ngày nay do sự phát triển đô thị ngày càng tăng cao do đó việc thu gôm rác thải ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết vì lượng rác thải thải ra mỗi ngày vô cùng nhiều và theo ước tính lượng rác thải thải ra mỗi năm sẽ càng tăng vì vậy xe chở rác ra đời để đáp ứng việc vận chuyển thu gôm rác thải từ khu dân cư đến nơi sử lý chất thải. Hiện nay việc thu gôm và vận chuyển rác thải có 3 dòng xe chính như sau:

Xe thu gom rác loại nhỏ: là sản phẩm mới áp dụng theo thông tư mới về việc loại bỏ loại phương tiện thu gom rác đẩy tay gây mất mỹ quan, tính cơ động thấp và tốn nhiều nhân công cho việc thu gôm.

Xe Hooklift chở rác: là loại xe chuyên dùng chở rác có phần thùng rời, có bộ phận nâng hạ kéo đẩy có chức năng nhiệm vụ chứa rác thải ở các khu công nghiệp khu dân cư sau đó rác sẽ được thu gom đến bãi tập kết rác để xử lý.

Xe ép rác: là dòng xe chuyên dụng, có chức năng chính là thu gom và vận chuyển rác thải từ nơi này đến nơi khác, tập kết tại bãi rác thải. Đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, chiếc xe này có cấu tạo gồm hai phần là phần cơ sở xe và phần chuyên dụng.

Yêu cầu báo giá