Video giới thiệu nhà máy sản xuất xe tải Chenglong

Video giới thiệu nhà máy sản xuất xe tải Chenglong

Ngày đăng: 02/04/2023 01:16 PM

Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd là một công ty sản xuất ô tô của Trung Quốc, thành lập vào năm 1954 và có trụ sở tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Công ty chuyên sản xuất các loại xe tải, xe lửa và xe du lịch. Đây là một trong những công ty sản xuất ô tô lớn nhất ở Trung Quốc.

Công ty hiện có các dòng sản phẩm phổ biến như xe tải Dongfeng và xe tải Jiefang, được sản xuất trong các dây chuyền sản xuất tạp chí xuất hiện đại và được bán tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd hiện đang tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm sản phẩm.

Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd, là một trong những doanh nghiệp lớn Trung Quốc, được xây dựng bởi Liuzhou Industrial Holdings Corporation và Dongfeng Auto Corporation. Có diện tích 2,13 triệu mét vuông và đã phát triển thương hiệu xe thương mại " Dongfeng Chenglong" và thương hiệu xe du lịch "Dongfeng Fengxing" với gần 5.000 nhân viên hiện nay, mạng lưới tiếp thị và dịch vụ của công ty rộng khắp cả nước, sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Phi. Trong suốt 60 năm tuân thủ tinh thần doanh nghiệp "tự cường, tạo ra sự xuất sắc và đổi mới, có một trái tim và một tâm trí, phục vụ cho quốc gia và nhân dân",các đồng nghiệp của chúng tôi từ thế hệ này sang thế hệ khác đã làm việc chăm chỉ và tạo ra rất nhiều "Số một" trong lịch sử ngành ô tô Trung Quốc.

Yêu cầu báo giá