Video giới thiệu quy trình sản xuất xe tải Chenglong

Video giới thiệu quy trình sản xuất xe tải Chenglong

Ngày đăng: 02/04/2023 11:50 AM

Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd là một công ty sản xuất ô tô của Trung Quốc, thành lập vào năm 1954 và có trụ sở tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Công ty chuyên sản xuất các loại xe tải, xe lửa và xe du lịch. Đây là một trong những công ty sản xuất ô tô lớn nhất ở Trung Quốc.

Công ty hiện có các dòng sản phẩm phổ biến như xe tải Dongfeng và xe tải Jiefang, được sản xuất trong các dây chuyền sản xuất tạp chí xuất hiện đại và được bán tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd hiện đang tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm sản phẩm.

Nhà máy sản xuất xe tải Chenglong thuộc công ty Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd. Nằm tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 2 triệu mét vuông với hiệu suất sản xuất lên tới 200.000 chiếc xe mỗi năm.

Nhà máy được trang bị các dây Tạp sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất, bao gồm hệ thống sơn và lắp đặt nhanh tự động, hệ thống kiểm tra chất lượng bằng máy tính, hệ thống gia công kim loại CNC, hệ thống kiểm tra độ bền và độ chính xác của các chi tiết xe.

Công ty đã ứng dụng công nghệ tiên tiến và quản lý sản xuất chuyên nghiệp, giúp công việc sản xuất xe tải Chenglong đạt chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, để đáp ứng nhu cầu của thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Yêu cầu báo giá