Video giơi thiệu quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn Hải Âu

Video giơi thiệu quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn Hải Âu

Ngày đăng: 02/04/2023 01:19 PM

Hải Âu Group là tập đoàn phân phối xe ô tô tải hạng nặng, máy xây dựng lớn số một tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại Tài chính HẢi Âu là nhà phân phối xe ô tô tải hạng nặng, máy xây dựng, xe nâng, máy chuyên dùng tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1991, Hải Âu Group đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam qua những thành tựu kinh doanh đáng ghi nhận.

Trải qua 30 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang là một bạn hàng và là nhà cung cấp uy tín, hiệu quả hàng đầu đối với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH ô tô Hải Âu được thành lập năm 2012, tách ra từ công ty TNHH Thương Mại Tài Chính Hải Âu (thành lập năm 1991). Trong suốt những năm qua, Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFeng Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc có quy mô sản xuất lên đến 1 triệu xe mỗi năm.

Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa dạng với các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.

Yêu cầu báo giá